Hạn sử dụng của dầu dừa nguyên chất thường là 2 năm.
Dầu dừa nguyên chất không có pha lẫn tạp chất thì có hạn sử dụng rất lâu, khoảng vài năm nếu được bảo quản dầu dừa đúng cách. Dầu dừa sử dụng được lâu hơn các loại dầu khác vì bản thân dầu dừa là những chất kháng khuẩn, chống nấm mạnh nên không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn hay bị oxy hóa.
Dầu dừa nguyên chất được sản xuất tại cơ sở sản xuất thì có hạn sử dụng ghi rõ trên hộp, thường là 2 năm từ ngày sản xuất. Trên thực tế dầu dừa nguyên chất sử dụng được rất lâu nếu không có pha lẫn các thành phần khác thì có thể giữ được tới 4-5 năm.
Dầu dừa tự làm tại nhà thường có hạn sử dụng ngắn hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm tùy theo cách làm của bạn có đảm bảo vệ sinh không. Nhưng tốt nhất là sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi làm.
Nếu bạn nấu dầu dừa kỹ lưỡng để loại bỏ hết nước thì có thể dùng lâu hơn, khoảng 1 -2 năm khi bạn bảo quản dầu dừa đúng cách.